Thi công màn nhựa ngăn bụi cho nhà hàng

Vừa qua, công ty Lương Tiến đã bàn giao công trình rèm nhựa PVC ngăn bụi cho Nhà hàng Hoàng Yến (Nhà Bè, TP.HCM) với thiết kế mặt tiền giáp với đường quốc lộ.

Rèm nhựa ngăn bụi cho nhà hàng

Về phía công trình, nhà hàng đòi hỏi sản phẩm ngăn bụi kín, dễ dàng kéo qua và xếp gọn khi không sử dụng, những khách hàng trong nhà hàng dễ dàng nhìn thấy không gian xung quanh quán … Do đó, công ty Lương Tiến đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn màn nhựa PVC nguyên một tấm lớn, có độ trong suốt cao, dễ dàng nhìn thấy không gian bên ngoài tạo sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng.

Dạng màn nhựa này, các khách hàng chỉ cần kéo cửa theo chiều ngang, không muốn sử dụng thì xếp gọn về một phía. Rèm sử dụng ray kéo kết hợp với các bánh xe móc vào tấm nhựa nên dễ dàng cho việc di chuyển.

Chị Yến, chủ nhà hàng cho biết “ Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng rèm nhựa ngăn bụi đặc biệt là những ngày mưa ngoài ngăn bụi rèm nhựa còn hạn chế mưa tạt vào không gian tiếp khách. Lỡ rèm nhựa có bị vấy bẩn cũng chùi rửa nhanh, dễ dàng”.

Không chỉ riêng Nhà hàng Hoàng Yến, nhiều năm qua Lương Tiến đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm rèm nhựa ngăn bụi từ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, xưởng sản xuất, siêu thị… lớn nhỏ trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo