Ngăn mùi hiệu quả với màn nhựa PVC cho bếp ăn

Màn nhựa ngăn mùi cho bếp ăn giờ đã không còn xa lạ với nhiều cá nhân và doanh nghiệp làm trong ngành thực phẩm. Với nhiều lợi thế mà sản phẩm mang đến cho khách hàng đã giúp cho màn nhựa PVC ngăn mùi hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh, tăng sự hài lòng với khách hàng.

Màn nhựa PVC ngăn mùi cho bếp ăn
Vấn đề lớn nhất mà các nhà hàng và bếp ăn công nghiệp gặp phải hiện nay chính là mùi thức ăn. Cứ nghĩ đơn giản là vấn đề xào nấu gây ra mùi ai cũng biết nhưng những hệ lụy sau đó thì khó có thể tượng tưởng được.

Công ty Lương Tiến sẽ chỉ ra cho bạn một số các rắc rối mà mùi thức ăn sẽ gây ra nhé:

Khiến đầu bếp khó phân biệt mùi giữa các loại thức ăn
Bạn đã từng tưởng tượng ra một không gian vừa làm đồ xào, đồ chiên, làm bánh… sẽ có một mùi như thế nào chưa? Dĩ nhiên những đầu bếp làm bánh luôn muốn chiếc bánh của mình có mùi thơm đặc trưng từng loại thì khứu giác phải có không gian riêng tư để làm việc phải không nào.

Mùi thức ăn gây khó chịu cho khách hàng
Chắc chắn rằng các khách hàng sẽ không muốn ngửi quá nhiều mùi thức ăn từ bếp ăn cho đến khi họ thưởng thức món ăn của mình. Nó sẽ gây cảm giác ngán, chán ăn và mùi thức ăn lưu lại trên quần áo sẽ khiến các khách hàng khó mà quay lại nhà hàng của bạn thêm lần nào nữa.

Mùi thức ăn làm bẩn không gian tiếp khách
Ngoài bếp ăn nếu các khu vực như nhà ăn, nhà vệ sinh…có tiếp xúc lâu ngày với mùi sẽ gây ra vấn đề ẩm mốc và mùi hôi rất khó chịu. Khiến khách hàng không hài lòng với việc phục vụ của bếp ăn hay nhà hàng của bạn.

Để khắc phục được vấn đề này bạn nên tạo các vách ngăn ở giữa khu vực bếp ăn và khu vực tiếp khách, giữa các khu vực nấu và chứa nguyên liệu hay các khu vực chế biến thực phẩm khác nhau…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo