Màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp luôn được quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến khâu chế biến đảm bảo VSATTP. Do vậy lắp đặt màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp là việc làm vô cùng cần thiết. Rèm nhựa pvc ngăn phòng bếp được đánh giá cao từ chất lượng đến hiệu quả sử dụng.Lắp màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp

Ưu điểm của màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp.
Màn rèm nhựa dành cho bếp ăn công nghiệp có đặc tính mềm dẻo và trong suốt. Khi lắp đặt sẽ xếp chồng 2 là nhựa chồng lên nhau để đảm bảo độ kín tuyệt đối. Do đó sử dụng màn nhựa pvc cho bếp ăn công nghiệp có rất nhiều ưu điểm như:

Ngăn khói, ngăn mùi vô cùng hiệu quả. Nếu lắp màn nhựa pvc ngăn nhà bếp cho các nhà hàng, quán ăn. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm các thực khách sẽ không bị khó chịu bởi khói và mùi thức ăn chế biến từ nhà bếp.

Ngăn chặn tối đa các loại côn trùng có cánh xâm nhập vào nhà bếp. Để ngăn côn trùng hiệu quả nên sử dụng màn nhựa pvc màu vàng trong.

Hạn chế thất thoát nhiệt độ ở kho chứa thực phẩm đông lạnh với những khu vực khác. Giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí điện năng.

Màn rèm nhựa pvc cho nhà bếp dạng sợi, mềm dẻo và trong suốt. Do đó các bạn có thể quan sát những khu vực liên quan cũng như dễ dàng di chuyển, mang hàng hóa hoặc thực ăn qua lại những khu vực này.

Không chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi thường xuyên tiếp xúc.

Chi phí thi công rẻ, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng.

Có nhiều màu sắc và quy cách khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo