Bảo quản màn nhựa PVC ra sao

Màn nhựa pvc gần đây đã trở thành vật liệu được sử dụng rất phổ biến. Từ hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng đến các nhà máy sản xuất vừa và lớn. Tuy nhiên vẫn nhiều khách hàng băn khoăn về cách lắp đặt và vệ sinh màn nhựa pvc như thế nào. Một số chia sẻ nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về quy trình lắp đặt cũng như bảo quản sản phẩm màn nhựa PVC.Cách lắp đặt màn nhựa pvc

Cách lắp đặt màn nhựa PVC
Để lắp đặt màn nhựa PVC, chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết sau:
– Thanh treo: Được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox 304 không bị rỉ sét. Tùy theo môi trường lắp đặt nên chọn chất liệu thanh treo cho phù hợp.
– Pát treo: Cũng được làm từ 2 loại chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện hoặc inox 304. Số lượng Pát treo tùy thuộc vào số lượng dải nhựa PVC mà bạn muốn sử dụng. Mỗi dải sẽ dùng 1 pát treo tương ứng.Lắp phụ kiện màn nhựa pvc
– Dải nhựa PVC: tấm nhựa PVC đã được cắt ra theo kích thước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
– Khoan, ốc vít, thang.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết, chúng ta sẽ đi vào quy trình lắp đặt:

Lắp rèm nhựa vào pát treo, công việc này sẽ được nhà cung cấp gia công sẵn.
Cố định thanh treo vào vị trí cần lắp đặt. Nếu nơi cần lắp là tường hoặc bê tông chúng ta có thể khoan và gắn trực tiếp vào. Trường hợp nơi lắp đặt là trần thạch cao, cần gắn thêm 1 thanh sắt để gia cố.
Treo màn nhựa đã gắn pát treo vào thanh treo. Thông thường các dải nhựa sẽ được xếp chồng lên nhau 5cm để tạo độ kín. Một số trường hợp chúng ta có thể xếp chồng 10cm để có hiệu quả cao nhất.
Kiểm tra lại, nếu các dải nhựa quá dài chúng ta có thể dùng dao cắt bỏ phần dư đấy.
Vệ sinh màn nhựa PVC
Sản phẩm nào cũng cần được bảo quản để duy trì độ bền, tăng tuổi thọ và đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Màn nhựa PVC cũng không ngoại lệ, thường xuyên vệ sinh giúp màn nhựa luôn sạch sẽ, không bị bám bẩn gây cản trở tầm nhìnVệ sinh màn nhựa pvc

Các bước vệ sinh màn nhựa PVC:
Bước 1: Tháo các dải nhựa xuống để có thể dễ dàng vệ sinh.
Bước 2: Tiến hành vệ sinh: Chúng ta có thể vệ sinh bằng cách lau chùi như những sản phẩm khác. Tuy nhiên có một số lưu ý:
– Thanh treo, bát treo: Với thanh treo và pát treo được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Chỉ nên dùng khăn ẩm để lau chùi, không nên dùng chất tẩy rửa để vệ sinh. Với loại làm bằng inox 304, chúng ta có thể lau chùi thoải mái.

– Dải nhựa PVC: Chỉ cần dùng các chất tẩy rửa thông thường hoặc nước lau kính chúng ta có thể dễ dàng làm sạch bụi bẩn trên tấm nhựa.

Bước 3: Lắp ráp lại: Sau khi đã tiến hành vệ sinh sạch sẽ, chúng ta chỉ cần lắp màn nhựa lại như ban đầu là đã hoàn thiện công tác vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo