5 cách chống côn trùng hiệu quả với màn nhựa PVC

Tổn hại tiền của, hàng hóa do chuột hay côn trùng có hại hiện đang thường xuyên sảy ra tại nước ta. Với kích thước nhỏ nhưng số lượng lớn, trong quá khứ, những loại động vật này đã làm khuynh đảo nhiều thành phố, tàn phá nhiều làng mạc.
Do vậy, nếu bạn không nhanh chóng áp dụng các biện pháp chống côn trùng, một ngày nào đó tài sản của bạn sẽ có nguy cơ bị lũ côn trùng ăn sạch.
Ngoài việc thường xuyên vệ sinh sạch sẽ kho xưởng, nhà máy nhằm hạn chế chỗ ẩn nấp, sinh sôi của côn trùng, bạn có thể tham khảo các biện pháp dưới đây để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của côn trùng tới tài sản của bạn.

5 Cách chống côn trùng hiệu quả cho nhà máy, kho xưởng:
1, Sử dụng thiên địch

Sử dụng thiên dịch là cách rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, bởi biện pháp này không gây hại tới môi trường, không tốn chi phí.
Tuy nhiên tại nước ta, biện pháp này thường không được sử dụng, do môi trường và thói quen sinh hoạt làm giảm hiệu quả của việc sử dụng thiên địch.
2, Cửa lưới chống muỗi – chống chuột

Cửa lưới chống muỗi hay vách lưới chống muỗi hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các gia đình và cũng đã được ứng dụng tại kho xưởng, nhà máy.
Vách lưới chống muỗi, ngăn côn trùng
Vách lưới chống muỗi có ưu điểm hơn đèn diệt côn trùng là bạn có thể sử dụng loại lưới dày hơn để ngăn chuột hay các loại gặm nhấm khác.
Hiện nay, lưới chống muỗi thường sử dụng là lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh không han gỉ trong quá trình sử dụng.

5_cach_chong_con_trung_hieu_qua_cho_nha-may_kho_xuong
5 Cách chống côn trùng hiệu quả cho nhà máy, kho xưởng

3, Sử dụng hóa chất diệt côn trùng

Biện pháp sử dụng hóa chất là cách hiệu quả để diệt côn trùng, tác động mạnh, nhanh. Tuy nhiện cách này thường gây ra những hệ quả xấu đến sức khỏe của công nhân và ảnh hưởng tới môi trường sống.
Do vậy, hãy chỉ sử dụng biện pháp này khi bạn không còn kiểm soát được lũ côn trùng xung quanh bạn.

4, Sử dụng đèn diệt côn trùng

Đèn bắt côn trùng sử dụng cho nhà máy, kho xưởng
Đèn diệt côn trùng là một trong số những biện pháp diệt côn trùng an toàn, không hóa chất. Hiện nay có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Khi đi mua đèn, bạn nên lựa chọn loại đèn có phạm vi tác dụng phù hợp với diện tích kho xưởng của mình.
Đèn diệt côn trùng thường chỉ có tác dụng tại những nơi có ánh sáng yếu. Nếu kho xưởng của bạn sử dụng đèn cao áp thì bạn chỉ nên dùng đèn diệt côn trùng khi đã tắt đèn.

Sử dụng đèn diệt côn trùng

5, Sử dụng màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Sản phẩm màn nhựa chống côn trùng được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy. Tuy không giết chết côn trùng, nhưng nhờ lợi dụng việc côn trùng sợ ánh sáng màu vàng, nền rèm nhựa pvc có khả năng ngăn côn trùng xâm nhập vào kho xưởng.
Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng
Hơn nữa, rèm nhựa pvc ngăn côn trùng còn có những chức năng như ngăn bụi, giảm tiếng ồn, ngăn thất thoát hơi lạnh.

Với nhiều tác dụng trong một sản phẩm, màn nhựa pvc cũng là một lựa chọn tối ưu cho kho xưởng, nhà máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo